CÁCH LƯU TRỮ VẬT DỤNG CHO KHÔNG GIAN BẾP NHỎ XINH

Căn bếp nhà bạn có không gian khá hạn chế nhưng bạn lại có rất nhiều vật dụng cần được sắp xếp trong bếp? Bạn đang gặp khó khăn trong việc lưu trữ đồ dùng, vật dụng trong căn bếp nhỏ xinh? Hãy tham khảo một số cách lưu trữ vật dụng cho không gian bếp nhỏ xinh dưới đây nhé!
1. Sử dụng các giá treo
Bạn có thể lựa chọn những chiệc giá treo xinh xắn để lưu trữ các vật dụng cần thiết trong nhà bếp. Một chiếc giá treo rau quả chắc chắn sẽ là một tiện ích khó có thể bỏ qua cho không gian bếp nhà. Mặc dù có kích thích khá nhỏ xinh nhưng đây vẫn là một trợ thủ đắc lực giúp tạo một không gian lưu trữ đáng kể giúp bếp nhà bạn trông gọn gàng hơn đấy.
2. Tận dụng những chiếc giá di dộng
Giá di dộng thường rất dễ dàng trong việc tháo lắp và di chuyển vì vậy chúng có tính linh hoạt và tiện dụng rất cao. Khi cần thì chiếc giá di động sẽ trở thành một không gian lưu trữ đồ đạc tối ưu và khi không cần thì lại có thể gấp gọn lại vừa giúp tối ưu diện tích lại rất thích hợp với không gian bếp nhỏ xinh.
3. Sử dụng ngăn kéo lưu trữ
Không phải khu vực nào của nhà bếp cũng có thể treo gắn đồ và không phải là tất cả các vật dụng nhà bếp đều có thể treo hay gắn ở đâu đó nên việc sử dụng các ngăn kéo tủ cho các vật dụng là việc khá cần thiết. Bạn có thể chia nhỏ các ngăn kéo tủ thành các ô nhỏ khác nhau để vừa tăng thêm không gian lưu trữ đồ lại vừa sắp xếp đồ đạc hợp lý. Đây là một cách lưu trữ vật dụng khá hay ho cho các không gian bếp nhỏ.
4. Tận dụng tối đa các cánh tủ
Bạn có thể tận dụng mặt trong của tủ bếp thành một không gian lưu trữ đồ hay các công dụng khác nhau bằng cách sử dụng thêm các móc treo hoặc giấy dán. Thay vì để không các cánh tủ nhà mình thì bạn có thể “hô biến” chúng thành không gian treo các món đồ nhỏ xinh như chùm khóa, thìa, cốc,… hay là nơi ghim các tờ công thức nấu ăn hàng ngày.
5. Phân cấp cho không gian tủ
Để cất giữ những món đồ một cách khoa học và có thể dễ dàng tìm thấy khi cần thiết thì cách hữu hiệu nhất là dùng những thang chia tầng để phân loại chúng. Những chiếc hộp được sắp xếp từ cao đến thấp một cách gọn gàng chắc chắn sẽ hữu ích hơn cho bạn khi phải lục lọi tủ từ ngoài vào trong.
6. Sử dụng những chiếc giỏ hoặc hộp nhỏ cho tủ lạnh
Bằng việc bỏ thêm những chiếc hộp hay giỏ nhỏ vào trong tủ lạnh sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc tăng thêm không gian lưu trữ bên trong tủ hơn rất nhiều. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp bạn phân loại các đồ thực phẩm hợp lý và sắp xếp tủ lạnh khoa học hơn.
Trên đây là những cách lưu trữ vật dụng cho không gian bếp nhỏ xinh, hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn tận dụng thêm không gian lưu trữ để có một gian bếp thật gọn gàng và thông thoáng nhé.
Nguồn tham khảo: Nhabephoanggia.vn
EFORA HOME
Hotline: 0907412222
Address: NB1 Villa – Hapulico Complex – 6 Le Van Thiem, Thanh Xuan Dist., Hanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *